Đứng ở căn hộ 1 phòng ngủ The Gold View, bạn sẽ nhìn được những gì?

0

Căn hộ 1 phòng ngủ The Gold View có các loại diện tích: 50.7m2 – 56.7m2 – 66.2m2.

Bố cục căn hộ 1 phòng ngủ gồm: phòng khách, phòng ăn, bếp, phòng ngủ, ban công, sân phơi, WC. Tất cả đều được thiết kế rộng rãi, thoáng mát. Đặc biệt với căn có diện tích lớn nhất là 66.2m2, bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống đầy tiện nghi với không gian sống vô cùng thoải mái và hiện đại.

Xem thêm:

  1. Mặt bằng các căn hộ Tháp A The Gold View
  2. Mặt bằng các căn hộ Tháp B The Gold View

Căn hộ một phòng ngủ diện tích 50.7m2 – thuộc khối A3

Mặt bằng căn hộ 1 phòng ngủ The Gold View

Căn hộ 1 phòng ngủ Tháp A view Hồ bơi tràn tầng 5

Căn hộ này có hướng của chính Đông Bắc, phòng khách hướng Tây Nam. Khoảng cách từ thang máy tới căn hộ chỉ vài bước chân vì căn hộ này nằm ngay sát khu vực thang máy của khối A3.

Đứng từ ban công hoặc phòng khách của căn hộ này, nếu bạn nhìn thẳng thì sẽ nhìn xuống khuôn viên cây xanh của dự án, mặt trước của trung tâm thương mại và nhìn sang khối A1. Với những căn từ tầng 5 trở lên, bạn sẽ được nhìn Hồ bơi tràn ở tầng 5. Còn nếu bạn nhìn chếch sang hướng Tây Bắc, bạn có thể nhìn sang khu vực Q1, Q5, nhìn ra kênh Bến Nghé xanh mát.

 

Căn hộ 1 phòng ngủ diện tích 56.7m2 – thuộc khối A3

Mặt bằng căn hộ 1 phòng ngủ The Gold View

Căn hộ 1 phòng ngủ Tháp A view Bitexco

Căn hộ này có hướng của chính Tây Nam, phòng khách hướng Đông Bắc thoáng mát. Căn hộ này nằm ngay khu vực cầu thang thoát hiểm, rất hữu ích khi gặp bất kỳ sự cố không mong muốn nào.

Đừng từ căn hộ này, bạn sẽ được ngắm nhìn toàn bộ trung tâm Quận 4. Xa xa sẽ là dòng sông Sài Gòn thơ mộng nhẹ nhàng trôi, một khu đô thị Thủ Thiêm đang thay “tà áo mới”. Đặc biệt hơn, nếu bạn nhìn chếch về hướng Bắc, bạn có thể ngắm nhìn Tòa nhà Bitexco – Tháp tài chính và là biểu tượng của Thành phố Hồ Chí Minh .

Hướng Đông Bắc cũng là hướng đón ánh nắng sáng dịu dàng, tốt cho cơ thể, đón gió trời dịu mát cả không gian căn hộ của bạn.

 

Căn hộ 1 phòng ngủ diện tích 66.2m2 – thuộc khối A2

Mặt bằng căn hộ 1 phòng ngủ The Gold View

Căn hộ 1 phòng ngủ Tháp A view Công viên nội khu

Đây là căn hộ có diện tích lớn nhất trong các căn 1 phòng ngủ, vì thế dễ hiểu vì sao căn hộ này có thiết kế các phòng đều rộng rãi, thoáng mát. Sống trong căn hộ này là bạn đã được tận hưởng một cuộc sống thư giãn với không gian rất thoải mái và riêng tư.

Căn hộ 1 phòng ngủ diện tích 66m2 có 2 căn là A2-12a (Khối A2, căn số 12)A2-20 (Khối A2, căn số 20).

Căn A2-12a có hướng của chính Tây Nam, phòng khách hướng Đông Bắc. Đứng từ căn hộ này, bạn sẽ nhìn được công viên nội khu xanh mát, nhìn thẳng sang khối A3. Nhìn chếch xuống hướng Đông, bạn sẽ thấy được một phần quận 4.

Căn A2-20 có hướng cửa chính Đông Bắc, phòng khách hướng Tây Nam. Bạn cũng được ngắm nhìn công viên nội khu khi nhìn xuống dưới và nếu bạn nhìn thẳng thì sẽ thấy khối A1. Nhìn chếch xuống hướng Nam, bạn sẽ ngắm nhìn được một phần quận 4 và dòng sông kênh Tẻ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án The Gold View, Quý khách liên hệ:

Phòng kinh doanh The Gold View

Hotline: 094.9999.524

Email: thegoldviews@gmail.com

Website: www.thegoldviews.net

Hoặc Quý khách có thể đăng ký nhận thông tin chính thức từ Chủ đầu tư theo Form bên dưới:

(Nhập đầy đủ thông tin yêu cầu và nhấn nút “Đăng ký” để nhận thông tin chính thức từ Chủ đầu tư)

Share.

Leave A Reply