Những địa danh nào sẽ lọt vào tầm ngắm của căn 3 phòng ngủ The Gold View ?

0

Căn hộ 3 phòng ngủ The Gold View gồm các loại diện tích: 101.27m2 – 115 m2 – 116 m2 – 116.85 m2 – 119 m2 – 131.46 m2 – 132.98 m2.

Đây đều là những căn góc, có view nhìn rộng và rất đẹp. Từ phòng khách, phòng ngủ hay bếp thì bạn đều có thể ngắm nhìn cảnh quan bên ngoài theo nhiều góc độ.

Và bây giờ, chúng tôi sẽ cùng bạn đi khám phá từng góc nhìn của từng căn hộ 3 phòng ngủ The Gold View mà bạn sẽ sở hữu nhé.

Xem thêm:

  1. Mặt bằng các căn hộ Tháp A The Gold View
  2. Mặt bằng các căn hộ Tháp B The Gold View

Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 101.27m2 – Thuộc khối A1 của Tháp A

Căn hộ 3 Phòng ngủ Khối A1 – View hồ bơi

Đây chính là căn A1-01, nằm ngay cạnh cầu thang bộ của Khối A1. Từ cửa chính của căn hộ này tới Thang máy chỉ cách vài bước chân nên rất thuận tiện cho việc di chuyển.

Thiết kế của căn hộ này với cửa chính hướng Tây Nam, phòng khách hướng Đông Bắc. Từ căn hộ này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ hồ bơi rộng tới 450m2 tại tầng 5 của Tháp A. Nhìn chếch sang hướng Bắc, bạn sẽ thấy trung tâm Thành Phố hào hoa, mỹ lệ hiện ra trước mắt bạn, con sông Bến Nghé hiền hòa trôi.

Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 115m2 – Thuộc Tháp B

Căn góc 3 phòng ngủ Tháp B - view Bitexco

Đây là một căn góc của Tháp B với số hiệu B-06. Thiết kế của căn này rất vuông, và gần như nó là một hình vuông nguyên bản.

Do là căn góc nên căn này có view rất rộng, từ phòng khách, phòng ăn hay phòng ngủ, bạn đều có thể nhìn ra bên ngoài.

Cửa chính của căn hộ này thiết kế hướng Đông Nam, phòng khách hướng Đông Bắc. Từ ban công của căn hộ này, bạn có thể nhìn trọn toàn bộ quận 4, Sông Sài Gòn và quận 2. Chếch sang hướng Bắc, bạn có thể nhìn thấy Quận 1, Tháp Bitexco và Bến Bạch Đằng. Căn hộ này cũng có thể nhìn được khuôn viên nội khu, khu vườn treo trên cao và đài phun nước của Tháp A. Đặc biệt hơn, bạn sẽ được thưởng thức những ly Café thơm lừng, cùng gia đình bạn bè tổ chức những bữa tiệc nướng ngoài trời với khu Cafeteria và BBQ nằm ở tầng 27 Tháp B.

Còn điều gì tuyệt vời hơn thế khi các tiện ích của dự án đều nằm trong tầm mắt của bạn.

Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 116m2 – Thuộc Tháp B

Căn góc 3 phòng ngủ Tháp B - view BitexcoCăn này đều có thiết kế vuông vức và đều là những căn góc của Tháp B nên có view nhìn rất thoáng.

Nằm đối xứng với căn B-06 qua trục chính là thang máy của Tháp B, căn B-01 cũng được thừa hưởng nhiều hướng nhìn đẹp không kém gì căn B-06.

Nếu căn từ B-06, bạn có thể nhìn được Trung tâm Q1, Q4, Q2 và Sông Sài Gòn thì từ căn B-01 bạn có thể nhìn thấy Sông Kênh Tẻ, Công viên Nguyễn Kiệu, Lotte Mart Q7 và đặc biệt là Khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Thiết kế của căn hộ này với hướng Cửa chính Đông Nam, phòng khách hướng Tây Nam. Bạn cũng sẽ được ngắm những tiện ích nội khu tuyệt vời của Tháp A The Gold View như khuôn viên nội khu, vườn treo và đài phun nước ở tầng 25. Bạn sẽ được trực tiếp tận hưởng không gian thư giãn và thoải mái với khu Cafeteria và BBQ tại tầng 27 của chính Tháp B mà bạn đang ở. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi mỗi cuối tuần, bạn và gia đình lên đây để thưởng thức những bữa cơm gia đình do chính bạn nấu.

Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 116.85m2 – Thuộc Khối A1 của Tháp A

Căn hộ 3 Phòng ngủ – Căn gốc view đẹp

Khối A có tới 3 căn diện tích 116.85m2 là A1-4, A1-12a, A1-14. Mỗi căn nằm ở mỗi góc khác nhau và có những nét đẹp riêng. Chúng ta sẽ cùng khám phá xem những nét đẹp ấy trong từng căn hộ này.

Với căn A1-4

Căn này với thiết kế cửa chính hướng Đông Bắc, phòng khách hướng Tây Bắc, các phòng ngủ hướng Tây Nam. Từ căn hộ này, bạn có thể nhìn thấy Quận 1, cầu Kênh Tẻ và các quận 5, 6, 8.

Với căn A1-12a

Căn này được thiết kế với cửa chính hướng Đông Bắc, phòng khách hướng Đông Nam, các phòng ngủ hướng Tây Nam. Từ căn hộ này bạn có thể nhìn thấy sông Kênh Tẻ, Lotte Mart, khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Đứng tại các phòng ngủ, bạn có thể nhìn thấy được cầu Nguyễn Văn Cừ, khu vực Q5, Q8.

Với căn A1-14

Ngược lại với 2 căn trên, căn này có cửa chính hướng Tây Nam, phòng khách hướng Đông Nam và phòng ngủ hướng Đông Bắc.

Từ ban công của căn hộ này, bạn sẽ nhìn thấy cầu Kênh Tẻ, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Còn đừng từ phòng ngủ, bạn sẽ thấy được khuôn viên nội khu với hàng cây xanh mướn. Các căn lầu cao sẽ được ngắm toàn bộ khu vực vườn treo và đài phu nước trên cao tại khối A2.

Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 116.85m2 – Thuộc Khối A2 của Tháp A

Căn hộ 3 Phòng ngủ – Căn gốc view đẹp

Khối A2 chỉ có một căn A2-17 duy nhất có diện tích này. Căn hộ này được thiết kế với Cửa chính hướng Đông Bắc, phòng khách hướng Đông Nam, các phòng ngủ hướng Tây Nam.

Từ ban công của căn hộ này, bạn sẽ nhìn thẳng sang Tháp B. Nhìn chếch sang trái bạn sẽ thấy dòng sông kênh Tẻ, siêu thị Lotte Mart và một phần quận 7.

Ngoài ra, bạn còn được trực tiếp tận hưởng những tiện ích nổi bật của Tháp A như hồ bơi tại tầng 5 rộng đến 750m2, vườn treo trên cao.

Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 116.85m2 – Thuộc Khối A3 của Tháp A

Căn hộ 3 Phòng ngủ – Căn góc view đẹp

Khối A3 có 2 căn diện tích 116.85m2 đó là A3-05A3-16. Hai căn này nằm ở đầu đối nhau và có những hướng nhìn đặc biệt riêng.

Với căn A3-05

Căn này nằm ở mặt trước của dự án, view nhìn về trung tâm thành phố, sông Bến Nghé và khu vực cầu Nguyễn Văn Cừ, khu vực Quận 5.

Thiết kế của căn hộ với cửa chính hướng Đông Bắc, phòng khách hướng Tây Bắc, các phòng ngủ hướng Tây Nam. Đứng tại các phòng ngủ, bạn sẽ được ngắm nhìn làn nước trong xanh từ Hồ bơi tại tầng 5 của khối A2.

Với căn A3-16

Thiết kế của căn hộ này với cửa chính hướng Đông Bắc, phòng khách hướng Đông Nam, các phòng ngủ hướng Tây Nam. Từ ban công của căn hộ này, bạn nhìn thẳng sẽ thấy Tháp B, nhìn chếch sang hướng Đông sẽ là Quận 4. Đứng tại các phòng ngủ, bạn sẽ được ngắm nhìn trọn bộ khuôn viên nội khu bên dưới dự án, hay vườn treo trên cao nếu bạn ở trên tầng 25.

Ngoài ra bạn cũng có thể được chiêm ngưỡng khu Cafeteria, khu BBQ, hồ bơi nằm ở tầng 27 Tháp B nếu bạn sống ở những tầng cao.

Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 119m2 – Thuộc Tháp B

Căn góc 3 phòng ngủ Tháp B - view Bitexco và Phú Mỹ Hưng

Đây chính là hai căn căn B-07 B-12 của Tháp B. Hai căn này nằm đối xứng nhau qua khu vực Thang máy của Tháp B và đều có những góc nhìn rất đặc biệt.

Với căn B-07

Các căn góc của Tháp B đều là những căn có tầm nhìn đẹp và rộng. Với căn B-07, bạn sẽ nhìn được trọn toàn bộ Quận 4, Sông Sài Gòn và Quận 2. Nhìn chếch sang hướng Bắc, bạn sẽ thấy được Quận 1, Sông Bến Nghé.

Căn hộ này có thiết kế cửa chính hướng Tây Bắc, phòng khách hướng Đông Nam. Từ ban công của căn hộ này, bạn có thể nhìn sông Kênh Tẻ, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Đây là căn có tầm nhìn rộng và khá mát mẻ vì các hướng của nó đều là Đông Bắc và Đông Nam.

Với căn B-12

Thiết kế của căn hộ này với Cửa chính hướng Tây Bắc, phòng khách hướng Đông Nam, các phòng ngủ hướng Tây Nam.

Từ căn hộ này, bạn sẽ được ngắm dòng sông Kênh Tẻ hiền hòa, một Lotte Mart nhộn nhịp, một Phú Mỹ Hưng năng động và hiện đại.

Sở hữu căn hộ này là bạn đã được tận hưởng toàn bộ tiện ích tại Tháp B như vườn treo trên cao, khu Cafeteria, khu BBQ tại tầng trên cùng. Những bữa cơm gia đình ấm cúng, những buổi tối cuối tuần thư giãn cùng gia đình trong một không gian thoáng đãng, mát mẻ, vừa ngắm cảnh Thành phố, vừa thưởng thức những món ăn thì còn gì tuyệt vời bằng.

Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 131.46m2 – Thuộc khối A3 của Tháp A

Căn hộ 3 Phòng ngủ – Căn góc view đẹp

Đây chính là căn góc A3-15 của khối A3 Tháp A, một trong những căn có diện tích lớn nhất của dự án.

Căn hộ này được thiết kế với cửa chính hướng Tây Nam, phòng khách hướng Đông Nam, các phòng ngủ hướng Đông Bắc.

Đứng từ ban công của căn hộ này, bạn sẽ được nhìn trung tâm quận 4, một phần nhìn sang Tháp B. Còn từ các phòng ngủ, hướng view sẽ mở rộng ra với Sông Sài Gòn, Quận 1, Quận 2. Hướng phòng khách và phòng ngủ đều là những hướng mát, không có nắng chiều. Đây chính là căn mà khách hàng nên chọn để được hưởng những gì tốt nhất mà thiên nhiên ban tặng.

Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 132.98m2 – Thuộc khối A3 của Tháp A

Căn hộ 3 Phòng ngủ – Căn góc, view Bitexco và Quận 1

Đây chính là căn A3-06 có diện tích lớn nhất toàn dự án, cũng là căn có hướng nhìn về trung tâm Thành phố đẹp nhất.

Từ căn hộ này bạn sẽ thấy được toàn bộ trung tâm quận 1, quận 2, quận 4, Sông Sài Gòn, Bến Bạch Đằng. Trong các dịp lễ lớn, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những tràng pháo hoa tuyệt đẹp được bắn tại Hầm Thủ Thiêm hay Tòa tháp Bitexco.

Mọi thứ trở nên gần hơn bao giờ hết, và nó đã dường như nằm ngay trước mắt bạn.

Căn hộ này được thiết kế với cửa chính hướng Đông Nam, phòng khách hướng Tây Bắc, các phòng ngủ hướng Đông Bắc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án The Gold View, Quý khách liên hệ:

Phòng kinh doanh The Gold View

Hotline: 094.9999.524 – 09.199.09.399 – 0918.18.60.18

Email: thegoldviews@gmail.com

Website: www.thegoldviews.net

Hoặc Quý khách có thể đăng ký nhận thông tin chính thức từ Chủ đầu tư theo Form bên dưới:

(Nhập đầy đủ thông tin yêu cầu và nhấn nút “Đăng ký” để nhận thông tin chính thức từ Chủ đầu tư)

Share.

Leave A Reply